Fraud Blocker Mẫu nhà phố phong cách hiện đại đẹp - Mẫu 23

Mẫu nhà phố_23

Thông tin chi tiết

Mẫu nhà phố _23 được thiết kế không gian mở với kiến trúc hiện đại, những hình khối đơn giản, lượt bỏ hết những chi tiết cầu kì không cần thiết. Thiết kế ngôi nhà hướng đến sự tối ưu và tiện nghi trong không gian sống. Đây cũng là phong cách mà nhiều gia đình trẻ hiện nay đang yêu thích. Hãy cùng chúng tôi khám phá mẫu nhà này qua bài viết dưới đây nhé.

1 1592567373

Ngôi nhà bao gồm 2 tầng 1 tum, thiết kế không gian mở với lối kiến trúc hiện đại đơn giản, lượt bỏ những chi tiết rườm rà không cần thiết. việc thiết kế như vậy giúp ngôi nhà trở nên rộng rãi và thông thoáng hơn rất nhiều. Tâng 1 của ngôi nhà được ốp đá hoa cương sạch sẽ và nổi bậc. Hệ cửa chính lớn bằng kính cường lực chiếm gần hết mặt tiền của ngôi nhà. Tầng 2 cũng được thiết kế với hình khối vuông vức kết hợp kính cường lực loại mờ và những hoa văn.

2 1592567373

Có thế thấy nội thất của gôi nhà cũng được gia chủ quan tâm và đâu tư. Nội thất hướng đến sự hiện đại và tiện nghi phù hợp lối không gian mở của ngôi nhà. Phòng khách được đặt một bộ salon dài, tường được ốp đá sang trọng và trang trí rất đẹp. Một tấm thảm trái dưới sàn giúp không gian căn phòng trở nên sang trọng. Bếp và phòng ăn hiện đại, tiện nghi. Bộ bàn ghế ăn được sắp xếp ngay cạnh bếp tiện lợi.

Rate this post

Mẫu thiết kế liên quan

Các Mẫu thiết kế liên quan khác của Hưng Phú Thịnh