Fraud Blocker Mẫu nhà phố 2 tầng hiện đại - Mẫu 22

Mẫu nhà phố_22

Thông tin chi tiết

Mẫu nhà phố _22 được thiết kế hiện đại, đơn giản và tiện nghi. Ngôi nhà với phong cách kiến trúc không gian mở kết hợp với cây cối xanh mát tạo nên một không gian sống thoải mái tiện nghi cho gia chủ. Ngôi nhà này rất phù hợp với những gia chủ trẻ yêu thích sự tối giản, tiện nghi trong cuộc sống. Hãy tham khảo mẫu nhà này qua bài viết dưới đây cùng chúng tôi.

1 1592567322

Có thể thấy ngôi nhà được thiết kế đơn giản, hiện đại với những hình khối vuông vức. Tầng 1 của ngôi nhà được ốp đá hoa cương xám sang trọng và sạch sẽ. Hệ cửa chính và cửa sổ lớn bằng kính cường lực và nhôm nổi bậc. Tầng 2 được thiết kế với khoảng ban công rộng lớn, chiếm toàn bộ mặt tiền của tầng. Sân thượng được thiết kế một chố trồng cây lớn cho gia chủ thoải mái trồng và chăm sóc cây theo sở thích của mình.

2 1592567322

Nội thất của ngôi nhà cũng được gia chủ quan tâm rất kỹ. Ở đây luôn chú ý đến sự tiện nghi nhất cho các thành viên trong gia đình. Có thể thấy phòng ngủ của ngôi nhà được thiết kế hiện đại và tiện nghi. Mỗi phòng ngủ đều có cửa sổ, tường được trang trí bằng những bức tranh nghệ thuật. Tủ quần áo được thiết kế ấm tường tiện lợi.

Rate this post

Mẫu thiết kế liên quan

Các Mẫu thiết kế liên quan khác của Hưng Phú Thịnh