Fraud Blocker Mẫu nhà phố 1 trệt 2 lầu hiện đại ấn tượng - Mẫu 17

Mẫu nhà phố_17

Thông tin chi tiết

Mẫu nhà phố_17 được thiết kế theo phong cách kiến trúc hiện đại với công năng 1 trệt 2 lầu đầy tiện nghi. Ngôi nhà hiện đại với những hình khối vuông vức kết hợp với những cây xanh thoáng mát. Không gian mở với ban công lớn kết hợp hệ cửa bằng kính cường lực lớn tạo cảm giác thông thoáng và rộng rãi hơn cho ngôi nhà.

1 1592567090

Thông tin mẫu nhà phố_17

Phong cách kiến trúc: Nhà phố hiện đại.

Quy mô: 1 trệt 2 lầu.

Năm thi công: 2021.

Có thể thấy ngôi nhà là sự kết hợp hài hoà giữa những hình khối vuông vức, những vật liệu hiện đại như kính, nhôm, thép gỗ với sự xanh mát của cây xanh tạo nên một không gian sống thoáng mát và thoả mái. Sân trước được tận dụng để làm chỗ đậu xe và sân chơi rất tiện nghi. Tầng 1 và tầng 2 là sự kết hợp hài hoà giữa kiến trúc hiện đại và không gian xanh mát của cây xanh.

a 1592567090

Mặt bằng công năng của ngôi nhà được bố trí rất tiện nghi. Gia chủ có thể tham khảo bản vẽ mặt bằng tầng trệt ở trên để có thêm những ý tưởng mới cho tổ ấm của mình. Có thể thấy ở phía trước nhà là khoảng sân có thể tận dụng là chỗ đậu xe. Tiếp đến là phòng khách của ngôi nhà, đến khoảng sảnh, bếp và phòng ăn, cuối cùng là sân sau và wc.

Rate this post

Mẫu thiết kế liên quan

Các Mẫu thiết kế liên quan khác của Hưng Phú Thịnh