Hưng phú thịnh xây nhà trọn gói

Xây nhà trọn gói tại Bình Dương

Quy trình làm việc cơ bản của công ty Hưng Phú Thịnh để khách hàng tham khảo:

 Sau khi nhận được yêu cầu của khách hàng, Hưng Phú Thịnh sẽ cử ngay những kiến trức sư, cán bộ kỹ thuật tiến hành khảo sát và trao đổi, tư vấn để công trình của bạn được thực hiện thi công một cách chính xác nhất, đảm bảo thẩm mỹ và công năng sử dụng nhất. Khách hàng chỉ cần có ý tưởng Hưng Phú Thịnh sẽ hiện thực hóa nó một cách hoàn mỹ nhất

Sau khi thống nhất phương án, chúng tôi sẽ lập dự toán, báo giá đối với từng hạng mục đảm bảo khách hàng phải chi trả phù hợp nhất với phương châm “kinh phí  hợp lí- sự hài lòng của khách hàng là cơ sở tồn tại của Hưng Phú Thịnh”.

Sau khi khách hàng thống nhất với bản dự toán, báo giá của dịch vụ Xây nhà trọn gói, chúng tôi sẽ tiến hành soạn thảo hợp đồng với những điều khoản thỏa thuận rõ ràng nhằm tạo điều kiện tối đa cho khách hàng phải tốn ít nhất thời gian nhưng có được công trình ưng ý.

Sau khi hoàn thành, bàn giao công trình Hưng Phú Thịnh sẽ tiến hành thẩm định công trình theo quy chuẩn chất lượng chung của các công trình xây dựng theo quy định của nhà nước, đảm bảo khách hàng được sử dụng sản phẩm của Hưng Phú Thịnh một cách an toàn vượt qua thử thách thời gian và sự tác động của các điều kiện thiên nhiên

Hình ảnh phối cảnh ngoại thất công trình nhà chị như Bình Dương

Công ty Hưng Phú Thịnh hy vọng sẽ được cùng bạn hiện thực hóa căn nhà mơ ước với sự hài lòng và tâm lí thoải mái nhất. Với đội ngũ kỹ sư, cán bộ kỹ thuật lành nghề đã từng thi công xây dựng nhà ở khu vực tp.hcm với hơn 10 năm kinh nghiệm và đặc biệt với phương châm “sự hài lòng của khách hàng là thành công của chúng tôi”. Đến với chúng tôi, các bạn sẽ được đảm bảo thực hiện các cam kết sau:

Để được tư vấn chi tiết, cụ thể hơn khách hàng vui lòng liên hệ:

Công Ty TNHH XD – ĐT & PT Hưng Phú Thịnh
 Trụ sở chính : 12/12B Đường Số 8, Khu Phố 4, P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, TP.HCM.
 CN1 : 16 Đường Số 12 Khu Đô Thị Vạn Phúc 1, Khu phố 5, Phường Hiệp Bình Phước, TP.HCM
MST: 370.233.8204
Hotline : 0868.934.405 – 0908.005.545
 Email: xd.hungphuthinh123@gmail.com
 Website: hungphuthinh.vn

Viết một bình luận

17 + 12 =

Chat Zalo
0908005545
Đánh giá Hưng phú thịnh xây nhà trọn gói 9/10 dựa trên 4567 đánh giá.