Fraud Blocker 6 bước thực hiện dịch vụ sửa nhà 2023

6 bước thực hiện dịch vụ sửa nhà

Bạn muốn sử dụng dịch vụ sửa chữa nhà để tiết kiệm chi phí mà vẫn đảm bảo chất lượng? Bạn đang phân vân không biết quy trình thực hiện dịch vụ ra sao, sẽ làm những công việc gì, trong thời gian bao lâu? Vậy thì hãy đọc bài viết sau đây của chúng tôi để có câu trả lời chính xác cho những thắc mắc đó của bạn

Sửa nhà nhanh chóng, tiết kiệm và chất lượng với 6 bước đơn giản tại công ty Hưng Phú Thịnh

nhung buoc dich vu sua nha 1

  • Bước 1: Thông qua bản đăng ký của khách hàng, Hưng Phú Thịnh sẽ xem xét thông tin, phân tích từng hạng mục theo yêu cầu của khách.
  • Bước 2: Công ty cử nhân viên có chuyên môn xuống tận nơi cần sửa để khảo sát, phân tích, tư vấn kế hoạch sữa chữa.
  • Bước 3: Dựa trên sự thỏa thuận về kế hoạch sữa chữa, công ty báo giá sửa nhà trọn gói đến khách hàng, 2 bên thống nhất và tiến hành ký kết. Nếu khách hàng không hài lòng, 2 bên sẽ thảo luận lại để đi đến thỏa thuận. Đây là bước quan trọng cần sự tham gia của khách hàng.
  • Bước 4: Hưng Phú Thịnh tiến hành thi công sửa chữa ngôi nhà theo bản hợp đồng được ký trước đó. Khách hàng có thể cử người giám sát thi công hoặc không.
  • Bước 5: Nếu quá trình thi công có phát sinh chi phí, công ty sẽ liên hệ với khách hàng để bàn bạc và khách hàng ký xác nhận nếu đồng ý.
  • Bước 6: Bàn giao và thanh toán. Tư vấn sử dụng nhà đúng cách nếu khách hàng có nhu cầu.

Về chi tiết bảng giá dịch vụ sửa nhà tại Hưng Phú Thịnh năm 2023 khách hàng quan tâm vui lòng truy cập website Hưng Phú Thịnh  để biết chính xác giá thành của vật tư và nhân công.

5/5 - (1 bình chọn)

Tin tức liên quan

Dự án thi công nổi bật

Dự án thiết kế, thi công, sửa chữa của Hưng Phú Thịnh